Giải pháp tự thiết kế website bất động sản 1 phút với công nghệ Automation Clone 4.0

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Sân khấu

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Địa chỉ5B Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3

Điện thoại(08) 3824 2465

EmailĐang cập nhật

Emailnhahat5b.com

EmailĐang cập nhật

Giờ mở cửaĐang cập nhật

Khoảng giáĐang cập nhật

Đăng bởi: thaonguyen

Ngày đăng: 10:37 16-07-2015

Chuyên mục: Sân khấu

1321 lượt xem

(Bạn chấm mấy sao?)
1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Giữa thị trường sân khấu được thương mại hóa mạnh mẽ, nhà hát kịch sân khấu nhỏ được khán giản yêu quý thân gọi là sân khấu kịch 5B vẫn hằng đêm sáng đèn, vẫn phục vụ khán giả những vở diễn có đầu tư nội dung và dàn dựng kĩ lưỡng, được biểu diễn bởi những nghệ sĩ tài năng và tâm huyết với nghề.

Sân khấu nhỏ

Tọa lạc tại số 5B Võ Văn Tần (quận 3), Nhà hát được thành lập năm 1997, tiền thân là câu lạc bộ sân khấu thể nghiệm hoạt động từ năm 1984. Trong quãng thời gian gần 20 năm hoạt động, nhà hát đã dàn dựng cả trăm vở kịch trong và ngoài nước, đào tạo nhiều thế hệ diễn viên trẻ tài năng.

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Sân khẩu nhỏ, ấm cúng và gần gũi

Sân khấu kịch 5B cũng là sân khấu đạt được huân chương lao động hạng 3 cùng nhiều bằng khen, giấy khen trong các kì hội diễn. Không gian nhỏ gọn, giới hạn khán giả cho mỗi suất diễn, nhà hát biểu diễn không dùng micro. Khán giả và sân khấu trở nên gần gũi, chan hòa sáng tạo nghệ thuật và tương tác cảm xúc. Hơn hết, giữa thị trường sân khấu được thương mại hóa mạnh mẽ, nhà hát kịch sân khấu nhỏ được khán giản yêu quý thân gọi là sân khấu 5B vẫn hằng đêm sáng đèn, vẫn phục vụ khán giả những vở diễn có đầu tư nội dung và dàn dựng kĩ lưỡng, được biểu diễn bởi những nghệ sĩ tài năng và tâm huyết với nghề.

Những vở diễn sâu sắc đang được công diễn

Vở diễn “Kính thưa Ô-sin” là câu chuyện xoay quanh sinh hoạt của một gia đình trí thức "tam đại đồng đường" có nhiều thành viên. Mỗi nhà đều có 1 người giúp việc và có những chuyện trớ trêu, bi hài, dở khóc dở cười từ người giúp việc ấy. Riêng gia đình của người cha, người ô-sin đã vượt quá giới hạn của mình, dẫn đến chuyện tình cảm giữa ông chủ và cô ta. Sau bao nhiêu cản trở và kỳ thị, cuối cùng vấn đề này cũng giải tỏa trong một kết thúc có hậu, nhưng không kém phần bất ngờ.

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Dàn dựng rất nhiều vở diễn trong và ngoài nước

Vở “Những kẻ độc thân”  là câu chuyện về một gia đình kì quặc - 3 con người độc thân: người cha, người con gái lỡ thì và người quản gia. Một căn nhà quá lớn để ở, họ quyết định tìm người cho thuê nhà. Nếu như người cha muốn tìm người đã có gia đình để căn nhà bớt lạnh lẽo thì người con gái lại thích tìm người đàn ông độc thân để thuê. Hai người độc thân tìm đến nhà để thuê, quyết định chấp nhận màn kịch làm vợ chồng giả để qua mặt ông chủ hòng được thuê nhà. Nhiều chuyện xảy ra khi màn kịch ấy bị hé lộ, nhìn những lo lắng của 2 người trẻ mới bước vào nhà, cảm nhận không khí ấm áp của một gia đình, 5 con người độc thân ấy nhận ra rằng người ta chỉ có thể hạnh phúc khi cởi mở tấm lòng mình. Vở kịch nhẹ nhàng với nhiều tiếng cười mang thông điệp hãy yêu thương và chờ đợi được yêu thương.

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Đa dạng thể loại kịch với nội dung sâu sắc

Vở “Tốt-Xấu-Giả-Thật” là câu chuyện vui và cảm động kể về cuộc phiêu lưu của Tư Liều - người đàn ông không từ một việc gì không làm để nuôi sống đàn con đông đúc, thậm chí sẵng sàng làm “chuột” thí nghiệm, uống thử thuốc cứu nhân loại của giáo sư có biệt danh Đại khùng. Qua nhiều tình huống bi hài với lũ trẻ bụi đời lang thang, với một cô gái ngổn ngáo cần tiền, với bà già mù tốt bụng, cả Tư liều và giáo sư đều nhận ra chân lý rất đơn giản là chẳng có thuốc men nào làm cho con người tốt lên như mong ước viễn vong của giáo sư Đại khùng. Con người ta vẫn có thể sống tốt với mình và với mọi người, miễn là xung quanh anh có nhiều người tốt và môi trường cho cái tốt phát triển.

Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần

Hoạt cảnh trong vở kịch "Đảo thiên đường"

“Đảo thiên đường” có nội dung: Bà Quỳnh gặp bi kịch trong hôn nhân đã bụng mang dạ chữa chạy trốn người chồng vũ phu tới hòn đảo… Lần lượt Diệu, Hân, Tùng – những người đàn bà cũng gặp bất hạnh trong tình yêu lưu lạc tới đảo… Và 20 năm trôi qua họ sống trong bình yên, tránh xa thế giới văn minh. Cô bé Nhi lớn lên vô tư trên hòn đảo mà họ đặt tên là “Thiên đường”. Một ngày, Quân – người đàn ông đầu tiên lạc tới hoang đảo… Nhi được dạy dỗ đàn ông là động vật nguy hiểm, xấu xa, phản trách nhưng Quân trong cảm nhận của Nhi lại tốt bụng, thân thiện, đáng yêu… Bà Quỳnh tìm mọi cách ngăn cản tình cảm chớm nở của con gái bao nhiêu chuyện xung đột, khóc cười… Những bài học giới tính Quân dạy cho Nhi, anh cố chứng minh với những người đàn bà bất hạnh kia, đàn ông không phải ai cũng xấu…

Nguồn: proguide.vn

Like & Chia sẽ với bạn bè nhé
Bài viết khác
Rèm cửa Đức Anh | Chuyên bán rèm cửa, màn sáo tại Vũng Tàu
Khách sạn Marina | The Marina Hotels
Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Đại Thống
137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 08.666 00 336 - Hotline: 0937 459 336
Email: diemdensaigon@gmail.com - Website: diemdensaigon.com
GPKD/MST: 0309780299 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 01/02/2010
Giấy phép trang TMĐT (Đang xin cấp phép) 
Bao da ốp lưng iphone 7|Sạc Macbook
Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần Sân khấu kịch 5B - Chan hòa sáng tạo nghệ thuật - 5B Võ Văn Tần , Điếm đến Sài Gòn chia sẽ các điểm đến tại Sài Gòn về ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn được yêu thích nhất trên Bình chọn