Giải pháp tự thiết kế website bất động sản 1 phút với công nghệ Automation Clone 4.0

Sân khấu kịch Sài Gòn - Cảm xúc đa chiều từ tác phẩm - 130 Cao Thắng

Sân khấu

Sân khấu kịch Sài Gòn - Cảm xúc đa chiều từ tác phẩm - 130 Cao Thắng

Sân khấu kịch Sài Gòn - Cảm xúc đa chiều từ tác phẩm - 130 Cao Thắng

Địa chỉ130 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3

Điện thoại(08) 3929 1562

EmailĐang cập nhật

Emailwww.kichsaigon.com.vn

EmailĐang cập nhật

Giờ mở cửaĐang cập nhật

Khoảng giá150,000đ - 500,000đ

Đăng bởi: Qdesign

Ngày đăng: 10:03 18-06-2015

Chuyên mục: Sân khấu

691 lượt xem

(Bạn chấm mấy sao?)
1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Sân khấu kịch Sài Gòn được xem là một trong những sân khấu kịch lâu đời tại Sài Gòn. Nơi đây còn là nơi “mảnh đất lành” để nhiều nghệ sĩ trẻ rèn luyện, trau dồi và rồi tên tuổi đi vào lòng người hâm mộ. Những vở diễn xoay quanh nhiều vấn đề nổi bật trong cuộc sống và xã hội.

21 năm đồng hành cùng người yêu kịch nói

Sân khấu kịch Sài Gòn được ra đời vào những năm 1990, là một trong những sân khấu kịch lâu đời nhất tại Tp.HCM. Trải qua bao thăng trầm của nghệ thuật, kịch Sài Gòn vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng khán giả qua sự thành công của hơn 70 vở diễn xoanh quanh nhiều vấn đề nổi bật trong cuộc sống và xã hội.

Sân khấu kịch Sài Gòn

Kịch Sài Gòn đã và đang dược nhiều người biết đến

Kịch Sài Gòn không chỉ là nơi quy tụ đông đảo nghệ sĩ, diễn viên đã thành danh và nổi tiếng hiện nay như Tấn Hoàng, Hữu Nghĩa, Cát Tường, Mạnh Tràng (Mai Vàng 2008 – hạng mục diễn viên hài)... mà còn là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những diễn viên, nghệ sĩ trẻ như Ngọc Lan, Quỳnh Ngân, Trâm Anh, Tấn Hưng, Bích Trâm... Sân khấu đã mang lòng yêu nghệ thuật sâu sắc truyền đến lớp trẻ đi sau, đưa họ gắn bó với nghề hơn.

Mỗi vở diễn là một tâm huyết

Sân khấu kịch Sài Gòn được đầu tư rất chu đáo về mặt âm thanh, ánh sáng cùng những kỹ xảo, cách dàn dựng công phu. Các vở diễn được chọn lọc kỹ lưỡng mang đậm chất nghệ thuật, đi sâu vào từng chi tiết thực tế của xã hội, cận cảnh hơn về các vấn đề gia đình, tình yêu, danh vọng, lối sống... Tính nghệ thuật của những vở diễn càng được bộc lộ rõ nét khi được thể hiện qua dàn diễn viên là những nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng của làng sân khấu kịch Tp.HCM, đồng thời còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ tâm huyết và làm nổi bật được cái hồn của nhân vật trong từng vở diễn.

Sân khấu kịch Sài Gòn

Vở diễn xoanh quanh nhiều vấn đề nổi bật trong cuộc sống và xã hội.

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, kịch Sài Gòn luôn đổi mới và đa dạng hóa các kịch bản nhằm cho ra đời những kịch bản độc đáo, nêu bật lên các vấn đề về xã hội hiện nay, phản ánh sâu sắc thực tế khách quan, làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chất lượng, có sức lan tỏa, mang thông điệp nhân văn.

Các vở kịch đang được công diễn   

Tháng 11/2011, kịch Sài Gòn đang công diễn 7 vở kịch mang thể loại tâm lý hài – kinh dị đặc sắc. Các vở diễn đều thể hiện được tính nghệ thuật, triết lý, nhân văn và một chút tâm linh của cuộc sống con người. Những câu chuyện này tưởng chừng như bình dị giữa đời thường, nhưng ẩn chứa phía sau là sự đối lập của cái thiện và cái ác, những quả báo do những nghiệp chướng mà mình tạo ra và sự vinh danh dành cho những tâm hồn cao đẹp... Tất cả những chi tiết trong vở diễn đều được các tác giả, đạo diễn gạo cội tái dựng, gợi mở bằng kết cục nhiều suy ngẫm.

Sân khấu kịch Sài Gòn

Kỹ thuật âm thanh và ánh sáng hiện đại

Các vở kịch đang được công diễn hiện nay bao gồm: Hồn Ma Báo Oán, Quỷ, Hồn Trinh Nữ, Thám Tử Siêu Hạng, Mèo Hoang Cám Dỗ, Siêu Tỷ Phú, Ai Điên. Mỗi nhân vật trong mỗi vở diễn là hình ảnh của một lớp người trong xã hội đương đại.

Sân khấu kịch Sài Gòn

"Hồn trinh nữ" là một trong những vở kịch được khán giả chú ý

Sân khấu kịch Sài Gòn

Với nhiều vở kịch hài - kinh dị, đầy huyền bí

Sân khấu kịch Sài Gòn

Tất cả đều đem lại những suy ngẫm về triết lí nhân sinh

Các vở diễn được luân phiên công diễn, các suất diễn thường bắt đầu lúc 18h00 (chủ nhật), và 20h30 các ngày trong tuần (trừ thứ 3 và thứ 4).

Nguồn: proguide.vn

Like & Chia sẽ với bạn bè nhé
Bài viết khác
Rèm cửa Đức Anh | Chuyên bán rèm cửa, màn sáo tại Vũng Tàu
Khách sạn Marina | The Marina Hotels
Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Đại Thống
137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 08.666 00 336 - Hotline: 0937 459 336
Email: diemdensaigon@gmail.com - Website: diemdensaigon.com
GPKD/MST: 0309780299 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 01/02/2010
Giấy phép trang TMĐT (Đang xin cấp phép) 
Bao da ốp lưng iphone 7|Sạc Macbook
Sân khấu kịch Sài Gòn - Cảm xúc đa chiều từ tác phẩm - 130 Cao Thắng Sân khấu kịch Sài Gòn - Cảm xúc đa chiều từ tác phẩm - 130 Cao Thắng Sân khấu kịch Sài Gòn - Cảm xúc đa chiều từ tác phẩm - 130 Cao Thắng, Điếm đến Sài Gòn chia sẽ các điểm đến tại Sài Gòn về ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn được yêu thích nhất trên Bình chọn