Giải pháp tự thiết kế website bất động sản 1 phút với công nghệ Automation Clone 4.0

Tinh dầu sả java nguyên chất

Shop / Cửa hàng

Tinh dầu sả java nguyên chất

Tinh dầu sả java nguyên chất

Địa chỉ262/26 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Điện thoại0941235178

Emailtinhdauvocam100@gmail.com

Emailhoahongphap.net

EmailĐang cập nhật

Giờ mở cửa7

Khoảng giá70,000đ - 70,000đ

Đăng bởi: phuongk12

Ngày đăng: 11:53 01-11-2017

Chuyên mục: Shop / Cửa hàng

1017 lượt xem

(Bạn chấm mấy sao?)
1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Tinh dầu sả java loại tinh dầu được chiết xuất từ cây sả thiên nhiên, tạo hương thơm từ cây sả, có mùi hương từ cây sả dịu ngọt y như tinh dầu sả chanh, tinh dầu sả java có nguồn gốc nhập từ Ấn Độ, Bỉ,.. hương vị thơm rất lâu và dịu, rất tốt cho sức khỏe con người.
* Xem chi tiết:
* Hình tinh dầu sả java, mà chúng tôi bán về tinh dầu: lick vào hình bên dưới để xem.
Tinh dầu sả java hương thơm thiên nhiên, có mùi hương tựa như mùi sả chanh nhưng rất ngọt dịu, dùng đèn xông tinh dầu xông những nơi là phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, những nơi có mùi hôi, xông ngay tinh dầu sả java đem lại hương thơm không còn hôi, đồng thời xua đuổi con trùng như muỗi, ruồi, kiếng , dán,..
Tinh dầu sả java được sản xuất chưng cất rồi chiết xuất ra tinh dầu từ cây sả java, người ta để nguyên chất không pha chế bất cứ nào, nhưng mùi rất thơm và dịu ngọt, nguồn gốc xuất xứ sả java đặc biệt là ở Ấn Độ rất tốt.
Thành phẩn chính của cây sả java là citronelal (từ 25-50%) và geranilol (từ 25-43%), các alcol khác như citronelal có hàm lượnggeranilol có từ 85% đến 96%.
* Những tác dụng tinh dầu sả java:
- Buổi tối trước khi bạn đi ngủ mà trong căn phòng lạnh lẽo, khó ngủ, thậm chí mất giấc ngủ, bạn dùng ngay tinh dầu sả java xông ngay trong phòng ngủ, tính khắc tầm khoảng 15 phút sau bạn sẽ thưởng thức mùi hương sả chanh bay ra ngoài, bạn rất hạnh phúc và ấm áp sẽ chìm sâu giấc ngủ hơn, đó sức khỏe mà bạn cần nên có để cho công việc hàng ngày hoàn thành hơn.
- Vào mùa mưa trong tủ quần áo 1nhà bạn thường có những mùi hôi bốc ra hơi khó chịu chậm chí hôi mốc trong tủ, bạn nên dùng ngay tinh dầu sẽ khử mùi hôi, và có mùi rất thơm, khi bạn kéo cánh tủ ra thì mùi thơm bốc ra, bạn cảm thấy yêu và hạnh nhé.
- Trong toilet (nhà vệ sinh), thông thường có những mùi hôi, tanh rất khó chịu, mà không biết cách nào để khử mùi hôi, bạn nên dùng ngay tinh dầu sả java có các bước sau:
+ Bạn đổ tinh dầu sả java vào dây treo tinh dầu treo xe hơi, hoặc bạn mua trực tiếp dây treo tinh dầu treo xe hơi rồi sau đó bạn tháo nhựa bên trong ra rồi vặn nút ngoài lại, bạn để chúc xuống để tinh dầu sả java thấm vào miếng gỗ, thì mùi hương sẽ bốc ra thơm trong nhà vệ sinh, mỗi ngày bạn chúc xuống 1 lần để thơm, cách này ít tốn chi phí nhưng mang lại rất hiệu quả, mà không cần phải xông tinh dầu trực tiếp, mà vẫn có hương thơm điều, bỡi phòng tắm rất nhỏ và rất thuận tiện cho không gian để mùi hương sả java tỏa ra và mùi thơm vừa đủ đáp ứng và thơm lâu hơn.
- Trong phòng khách thông thường vào mùa mưa thường có mùi hôi tanh, cũng hơi khó chịu, ẩm mốc từ nền nhà bốc lên hơi khó chịu, nếu không biết cách sẽ có mùi hôi kéo dài mà không hết, nên có cách để khử mùi, phải dùng ngay tinh dầu sả chanh sẽ đem lại công dụng và hiệu quả nhất, bỡi tinh dầu có tính chất khách khuẩn và khử mùi cực tốt, nước tinh dầu màu vàng nhạt, hơi keo, chỉ vào giọt mà rơi xuống sàn nhà thì mùi hương thơm rất lâu thậm chí tới 24 giờ mới hết, nếu đúng là tinh dầu sả java nguyên chất thiên nhiên, tuyệt đối không pha chế hay không giả mạo, thì công dụng rất hữu ích nhé, nếu bạn sử dụng nên chọn tinh dầu sả java nguyên chất, thà đắt tiền nên rất hiệu quả, và bảo toàn sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt nhà có em bé nhé, nhớ lưu ý nhé.
- Trong nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, hội nghị, hội trường, thông thường đa số thường có rất nhiều mùi hôi khác nhau và rất khó chịu, bỡi vì sao lại hội vậy, bỡi vì có rất nhiều thành phần con người đi vào nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, hội nghị, hội trường, thông thường có những mùi hôi đặc tính khác nhau và rất khó chịu, sẽ làm ảnh hưởng đến mất lượng khách hàng khá lớn, đó là nhu cầu rất quan trọng, bạn phải tính đến việc khử mùi hôi và tạo hương thơm, nhất định sẽ đem đến cho bạn một không gian trong lành, sinh thái, nồng ấm, có mùi thơm sả java
- Khử hôi trên sàn nhà, hàng ngày nhà bạn thường bị ẩm ước, khó chịu hay mùi hôi bên ngoài bay vào nhà, tạo cho sàn nhà tích tụ lại sẽ bị hôi, sẽ ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe và tinh thần trong người rất khó chịu, bạn cũng nên nghĩ đến dùng tinh dầu sả java, sẽ hết mùi hôi, và có một mùi thơm mát, thanh thản tinh thần.
- Để xua đuổi con trùng tránh xa căn nhà bạn một cách an toàn và hiệu quả, con trùng là dòng ký sinh đột hại và dễ gây ôi nhiễm thức ăn, bệnh nhiễm,...như những con trùng sau: muỗi, ruồi, kiến, gián,.. hàng bạn thường gặp, nên bạn dùng ngay, sẽ đem lại rất hiệu quả, trong một khoảng thời gian sẽ thấy công dụng như thế nào nhé.
- Ngoài sản phẩm này ra còn có nhiều loại tinh dầu có nhiều tác dụng cực kỳ quan trọng và hữu ích, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần sau đây:
* Mỗi loại tinh dầu luôn có đặc trưng về mùi hương khác nhau và giá trị khác nhau.
- Nguồn gốc cây sả, xuất từ Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, ...
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Xông tinh dầu sả java trong phòng ngủ, thành phần chuẩn bị sau: một cây đèn xông tinh dầu bằng điện hay bằng nến tealight, nếu đèn xông tinh dầu bằng nến.
 
Ảnh nến tealight.
 
 
Đổ 2/3 nước vào miệng đèn, rồi sau đó bạn đặt vào bên trong của cây đèn một viên nến tealight, sau đó bạn lấy máy lửa bật lên để đốt tim nến cháy lên, sau đó chờ khoảng 10 phút nước nóng lên, bạn nhỏ liền 5-7 giọt tinh dầu sả java vào miệng đèn, tới bước này là xong bạn sẽ thưởng thức mùi hương sả chanh ngay tích khắc đó nhé.
 
 
Nếu dùng đèn xông tinh dầu bằng điện, trước tiên bạn đổ 2/3 nước vào miệng đèn, rồi sau đó bạn cắm điện lên chờ nước nóng khoảng 15-20 phút, bạn nhỏ liền từ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn công tinh dầu bằng điện, thế là xong.
 
 
 
+ Tinh dầu sả chanh xua đuổi con trùng: Bạn nên dùng theo phương pháp trên đó là cách sử dụng y nhau cũng dùng đèn xông tinh dầu.
+ Nếu không gian phòng khách,... mà rộng nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ phun sương rất hợp lý, bố trí từ 1 cái đến 2 cáimáy khuếch tán tinh dầu.
+ Khử mùi hôi trong nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, phòng khách, phòng trà, tiệc cưới, cách sử dụng giống như 2 phương pháp ban đầu, bỡi phải dùng đèn xông mới hợp lý nhất.
+Lưu ý: Phải phòng kín, như phòng lạnh, phòng ngủ, phòng khách phải đóng kín, chức tinh dầu sả chanh bay ra hết bên ngoài dẫn đến không thơm nhé.
+ Khử mùi hôi trong tủ quần áo hay ơt phòng tắm như sau: Bạn sử dụng ngay một dây tinh dầu treo xe hơi, bỡi đây là phương pháp rất tiện lợi mà lại nhanh gon nhất, không tốn nhiều về thời gian cũng như chi phí, bạn mua ngay dây treo tinh dầu xe hơi ở các shop bán tinh dầu về nhà bạn đặt ngay nhà tắm mà phải treo lên, trước khi treo bạn nên nhớ rằng mở nút trắng bên trong ra, rồi bạn vặn nút ngoài lại thật chặt lại, rồi để chúc dây treo tinh dầu xuống, để tinh dầu thấm vào miếng gỗ, thời gian phải mất khoảng 5 phút, rồi bạn treo lên trong nhà tắm, tương tự sử dụng trong tủ quần áo cũng điều y nhau, sẽ đem lại rất hiệu quả cực kỳ tốt, mỗi ngày bạn thực hiện lần nhé.
Ảnh dây treo tinh dầu sả chanh.
 
 
+ Cách sử dụng lau tinh dầu sả java trên sàn nhà: Trước tiên bạn nên lau sạch sàn nhà và để khô sàn nhà, sau đó bạn lấy cây lau vắt cho khô, rồi bạn nhỏ từ 10-15 giọt tinh dầu sả chanh lên cây lau, sao cho thật điều trên cây lau, rồi bạn lau lên sàn nhà, khắp nơi, nếu lau một không gian lớn thì bạn nên nhỏ lần 2, lần 3, để cho phạm vi sàn nhà diều và có mùi tinh dầu, bước này là thành công rồi nhé.
Ảnh tinh dầu sả chanh lau sàn nhà.
 
 
Cách bảo quản tinh dầu sả chanh: để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh lửa, trẻ em.
Thông dụng tinh dầu: Hiện nay tinh dầu đối với chúng ta không xa lạ và cũng quen thuộc đối với con người Việt Nam, để có một không khí trong lành, thơm ngát, quyến rũ, tự tin, hảnh diện,...thì tinh dầu s chúng ta đem lại rất hữu ích và tác dụng, bỡi cây sả là loài cây thuốc dược quý hiếm khá quen thuộc đối dân gian, hàng ngày điều sử dụng cây sả, cây sả là cây thiên nhiên.
Nguồn gốc xuất xứ tinh dầu sả java: Xuất xứ từ Ấn Độ hay Việt Nam, Thái Lan,Bỉ..., mỗi nơi có một công nghệ chiết xuất và tinh chất khác biệt, nhưng điểm giống là mùi sả chanh, quan trọng là nguyên chất và thơm dịu, nước màu vàng nhạt và keo dính...
Liên hệ mua tinh dầu xem ngay địa chỉ trên trang chủ và hotline trên website.
Cữa hàng phân phối tinh dầu sả java Ấn Độ: Sỉ và lẻ
 
 
- Giá bán: 70.000 đồng/chai/10ml
* Chú ý: để biết thêm thông tin về sản phẩm chất lượng liên hệ cho chúng tôi nhe.
Chào thân ái, chúc quý khách sức khỏe, và thành đạt như ý.
Tổng hợp bởi [ phuongk12 ] - diemdensaigon.com

Like & Chia sẽ với bạn bè nhé
Bài viết khác
Cặp da nam và những câu chuyện thú vị
180

Cặp da nam và những câu chuyện thú vị

Địa chỉ1071 Đường CMT8, Quận Tân...

Thế Giới Thời Trang Baby - Hệ Thống Cửa Hàng...
418

Thế Giới Thời Trang Baby - Hệ Thống Cửa Hàng...

Địa chỉ126 Trần Văn Quang, Quận Tân...

Giày dép -  giày Tennis chính hãng - 20/54 Cô Bắc...
653

Giày dép - giày Tennis chính hãng - 20/54 Cô Bắc...

Địa chỉ20/54 Cô Bắc, Quận Phú Nhuận

Luxury Shopping - Shop Đồng Hồ Đeo Tay - Quận 3...
967

Luxury Shopping - Shop Đồng Hồ Đeo Tay - Quận 3...

Địa chỉ331 Nguyễn Đình Chiểu, Quận...

Đồng hồ - ORIENT FAG02004B0 nam tự động dây da -...
1062

Đồng hồ - ORIENT FAG02004B0 nam tự động dây da -...

Địa chỉ241 Phan Xích Long, Quận Phú...

Đồng hồ - chế độ bảo hành đồng hồ của...
1119

Đồng hồ - chế độ bảo hành đồng hồ của...

Địa chỉ241 Phan Xích Long, Quận Phú...

Shop Nuna - Chuyên cung cấp Dụng Cụ Trang Điểm...
1681

Shop Nuna - Chuyên cung cấp Dụng Cụ Trang Điểm...

Địa chỉ379/4 Huỳnh Văn Bánh, Quận...

Nến tealight là gì

Mua tinh dầu sả chanh

Mua hộp nến đốt tinh dầu

Mua Chai Tinh Dầu Sả Java

Nến tealight

Tinh dầu Húng Quế - Công Ty TNHH Tinh Dầu Thảo...

Tinh dầu Chanh Sần 1000ml - Công TY TNHH Tinh Dầu...

Trang sức Ruby (Vangbacgovap.com) - Tiệm bạc gò...

Túi xách Fago - Túi xách giá rẻ - E10 quận 1

Tinh dầu Xô Thơm (Đơn Sâm) 1000ml - Công Ty TNHH...

Trò Chơi Tập Thể - Trò chơi giải trí - Nguyễn...

Tinh dầu Hạt Tiêu Đen 1000ml - Công Ty TNHH Tinh...

Tinh dầu Tỏi nguyên chất 1000ml - Công Ty TNHH Tinh...

Tinh dầu Thông nguyên chất 1000ml - Công Ty TNHH...

Tinh dầu Tràm Eucalyptol 99% (Cinenol) - Công Ty TNHH...

Tinh dầu Hồi nguyên chất 1000ml - Công Ty TNHH Tinh...

Tinh dầu Sả Chanh nguyên chất 1000ml - Công Ty TNHH...

Tinh dầu Oải Hương Lavender nguyên chất 1000ml -...

Tinh dầu Riềng nguyên chất 1000ml - Công ty TNHH...

Công ty TNHH Tinh Dầu - Thảo Dược Dalosa Việt Nam...

Giày Công Sở Nữ - Đẹp đúng chất - Hồ Chí...

Giày cao gót mũi nhọn - giày công sở - hồ chí...

Đồng hồ casio g shock thể thao màu đỏ cá tính

Vỏ gỗ điện thoại 1202 Cha mẹ

Gốm Sứ Thủ Công Cao Cấp Sứ Sương - 141 Thành...

EObod - Cửa hàng tinh dầu thủ đức - Số 19,...

Hải sản tươi sạch Sakymart

Ghế lười Hali - Ghế lười và nệm thú...

Hải sản tươi sạch tại Sakymart nguồn dinh...

công ty sản xuất đồ chơi mầm non hà vũ

Thời trang Hnoss - Đồng hành cùng bạn trẻ - 14H...

12345678910111213
Mua sắm 4
Thỏa sức mua sắm
Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Đại Thống
137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 08.666 00 336 - Hotline: 0937 459 336
Email: diemdensaigon@gmail.com - Website: diemdensaigon.com
GPKD/MST: 0309780299 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 01/02/2010
Giấy phép trang TMĐT (Đang xin cấp phép) 
Bao da ốp lưng iphone 7|Sạc Macbook
Tinh dầu sả java nguyên chất Tinh dầu sả java nguyên chất Tinh dầu sả java nguyên chất, Điếm đến Sài Gòn chia sẽ các điểm đến tại Sài Gòn về ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn được yêu thích nhất trên Bình chọn