Giải pháp tự thiết kế website bất động sản 1 phút với công nghệ Automation Clone 4.0

Trung tâm Anh ngữ British Council - Trung tâm dạy và học Anh - 25 Lê Duẩn

Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm Anh ngữ British Council - Trung tâm dạy và học Anh - 25 Lê Duẩn

Trung tâm Anh ngữ British Council - Trung tâm dạy và học Anh - 25 Lê Duẩn

Địa chỉ25 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại(08) 3823 2862

Emailbchcmc@britishcouncil.org.vn

Emailbritishcouncil.org.vn

EmailĐang cập nhật

Giờ mở cửa8h - 21h hằng ngày

Khoảng giá500,000đ - 1,000,000đ

Đăng bởi: saigonshop

Ngày đăng: 10:37 13-07-2015

Chuyên mục: Trung tâm ngoại ngữ

11447 lượt xem / 1338 bình luận

(2 trên 1 bình chọn)
1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Trung tâm Anh ngữ British Council hay còn gọi là Hội Đồng Anh đã và đang được biết đến là tổ chức dạy tiếng Anh chất lượng cao cho những người đi làm, sinh viên và học sinh trên toàn thế giới.

Đôi nét về Hội Đồng Anh

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh tại Việt Nam. British Council triển khai các dự án với các đối tác Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội phát triển cho các cá nhân, các trường học, chính phủ và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hoá và sáng tạo cũng như giáo dục và giảng dạy tiếng Anh, hoạt động phát triển xã hội và thông tin về Vương quốc Anh.

 Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh vốn là cái nôi đào tạo ngôn ngữ hàng đầu thế giới trong suốt hơn 75 năm qua. Dù bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp, giành một suất học trong một trường đại học hàng đầu, xem phim, nghe nhạc và tìm hiểu về văn hoá Anh, tìm thông tin trên mạng hay kết bạn trong và ngoài nước, Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh cũng có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình.Tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh có mặt khá lâu, từ năm 1993 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ British Council

Khóa học EIC nhằm đáp ứng mong muốn cải thiện tiếng Anh trong mọi tình huống của những người trên 18 tuổi. Khóa học có các trình độ từ sơ cấp cho đến cao cấp, mỗi cấp độ bao gồm 4 học phần, mỗi học phần khoảng 8 tuần, với 4 giờ/2 buổi học/tuần. Kỹ năng nói được đặc biệt chú trọng qua nhiều cơ hội thực tập trên lớp về các đề tài và tình huống mang tính thực tế. Các tài liệu nghe bao gồm các đoạn trích, đàm thoại ngắn và các bài hội thoại dài như các bài phỏng vấn, kể chuyện và hội thoại mang tính thực tế cao giúp học viên ngày càng tự tin với kỹ năng nói của mình.

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ British Council dành cho người lớn thì có các lớp như tiếng Anh giao tiếp quốc tế (EIC), tiếng Anh thương mại quốc tế (EIB), luyện thi IELTS

Bên cạnh đó, các tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các đề tài về thực tiễn, những câu chuyện, các câu hỏi thi vấn đáp và thư tín được kết hợp theo nhiều cách trong khóa học nhằm giúp phát triển toàn diện kỹ năng đọc của học viên.

Thêm nữa, kỹ năng viết của học viên sẽ tiến bộ hơn thông qua lượng bài tập thường xuyên và có hệ thống về các dạng bài viết thông dụng như viết các thư điện tử, các bài tường thuật và các bài nhận xét. Khóa học cũng chú trọng phát triển kỹ năng phát âm và các kỹ năng tự học khác, giúp học viên phát triển khả năng Anh ngữ và giao tiếp độc lập hơn.

Lớp tiếng Anh thương mại: khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu của đối tượng trên 18 tuổi đang hoạt động trong môi trường kinh doanh, mong muốn khả năng tiếng Anh tốt hơn. Kỹ năng đọc phát triển dự trên các văn bản mang tính thực tế trong thương mại đồng thời nâng cao vốn từ vựng của mình về thương mại. Các đoạn hội thoại dựa theo các bài phỏng vấn doanh nhân trong các lĩnh vực sẽ làm cho khả năng nghe của bạn được cải thiện đáng kể.

Kết quả học tập thường được Trung tâm Anh ngữ British Council theo dõi sát sao, có kiểm tra chất lượng suốt khóa học

Các kỹ năng giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp thương mại như kỹ năng thuyết trình, điều hành cuộc họp, đàm phán, trả lời điện thoại và giao tiếp xã hội bằng tiếng Anh cũng được phát triển trong khóa học. Học viên cũng sẽ luyện kỹ năng viết với các dạng bài tập thiết thực như thư điện tử, thư tay và báo cáo tương ứng với các công việc thư tín văn phòng.

Lớp luyện thi IELTS dành cho các học viên trên 18 tuổi, giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp dựa trên các đề thi thông dụng. Người học được hướng dẫn cách viết của bài thi học thuật và tổng quát ví dụ phân tích biểu đồ và miêu tả các bảng số liệu, cũng như các bước và chiến lược để thực hiện tốt các loại bài luận khác nhau của bài thi viết và có nhiều cơ hội thực hành để viết tốt hơn.

Kỹ năng đọc hiểu của học viên sẽ được phát triển thông qua việc học và thực hành các kỹ năng cần thiết để vượt qua các dạng câu hỏi khác nhau của phần thi đọc hiểu. Khóa học này cũng hướng tới việc nâng cao khả năng nghe của học viên qua các phương pháp khác nhau để ứng phó với các loại câu hỏi đa dạng.

Tất cả các khía cạnh của bài thi nói dạng phỏng vấn được đề cập, giúp học viên có những ý tưởng để tiếp cận với câu hỏi của giám khảo. Giáo viên cũng sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra những lời khuyên nhằm giúp bạn đạt được số điểm tối đa trong kì thi. Bên cạnh đó, bạn được tiếp cận nguồn tài liệu tự học đa dạng và luôn được cập nhật ở trung tâm Thông tin Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh.

Trung tâm Anh ngữ British Council

Đào tạo tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên khác nhau

Các khóa học dành cho trẻ em ở đây được chia thành các lớp theo các cấp mà các em đang theo học, phổ biến với các lớp như tiếng Anh thiếu nhi dành cho bậc tiểu học, tiếng Anh thiếu niên dành cho bậc trung học cơ sở, tiếng Anh thành công học đường dành cho các bạn học trung học phổ thông. Các bạn học từ lớp 10 – 12 còn có khóa dành cho luyện thi IELTS như người lớn.

Khóa dành cho các em tiểu học giúp các em giao tiếp tự tin và chính xác thông qua các hoạt động thú vị làm cho các em có hứng thú đọc sách như sách truyện dân gian, phát triễn các kỹ năng nhóm, thảo luận thông qua các trò chơi. Trong suốt quá trình học các em được nâng cao các kỹ năng tiếng Anh như nói thông qua giao tiếp, viết qua các bài tập về ngữ pháp, từ vựng đồng thời cách phát âm được điều chỉnh đúng chuẩn.

Khóa dành cho các em trung học giúp phát triễn các kỹ năng tiếng anh nền tảng vững chắc thông qua các tài liệu nghe và đọc phong phú được sử dụng trong suốt khóa học. Giáo viên sử dụng các bài tài liệu từ mạng internet về các đề tài trẻ yêu thích. Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh kết hợp chọn lọc một số loại sách theo cấp độ phù hợp vào giáo trình học và các em học viên thiếu niên rất thích những điều này. Kỹ năng viết cũng được chú trọng thông qua các bài tập về ngữ pháp, từ vựng và các phát âm trong suốt quá trình học.

Khóa học dành cho các bạn trung học phổ thông giúp các em có nhiều cơ hội để thực hành kĩ năng nghe thông qua các bài hát, truyện và tài liệu nghe phong phú, phù hợp. Ở đây áp dụng phương pháp giao tiếp nhằm khuyến khích học viên thực hành trao đổi tiếng Anh thường xuyên. Học viên có thể được yêu cầu thực hiện đoạn thuyết trình ngắn cũng như thảo luận nhiều chủ đề trong mỗi nhóm và trao đổi thông tin với giáo viên.

Trung tâm Anh ngữ British Council

Trung tâm Anh ngữ British Council áp dụng phương pháp giao tiếp nhằm khuyến khích học viên thực hành trao đổi tiếng Anh thường xuyên

Ngoài ra giáo viên cũng kết hợp các nguồn tài liệu đọc từ các nguồn khác nhau để thêm vào các đề tài phù hợp với độ tuổi và tâm lý của học viên. Các bạn học viên được luyện tập về kỹ năng viết, chú trọng về ngữ pháp,vốn từ vựng và cách phát âm trong suốt khóa học. Ngoài ra, các bạn trong lứa tuổi này còn có thể đăng ký lớp học ôn thi IELTS để chuẩn bị hành trang cho du học hoặc định cư nước ngoài. Các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ được phát triển toàn diện thông qua khóa học và thực hành các kỹ năng này khi đối phó với các câu hỏi đa dạng khác nhau. Cuối khóa học có thi thử và nhận được nhận xét của giáo viên có kinh nghiêm về thì IELTS.

Nguồn: proguide.vn

Like & Chia sẽ với bạn bè nhé
Bài viết khác
Trường Anh ngữ Quốc tế Âu Úc Mỹ - Môi...
6921   1

Trường Anh ngữ Quốc tế Âu Úc Mỹ - Môi...

Địa chỉ368 Nguyễn Văn Luông, Phường...

Trường chuyên Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ - Môi...
7634   2

Trường chuyên Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ - Môi...

Địa chỉ368 Nguyễn Văn Luông, P.12,...

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ - Môi trường học...
16878   1322

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ - Môi trường học...

Địa chỉ368 Nguyễn Văn Luông, Phường...

Trung tâm đào tạo đồ họa Redsun - Nơi đầu tư...
5929   3

Trung tâm đào tạo đồ họa Redsun - Nơi đầu tư...

Địa chỉ457 Tô Hiến Thành, Quận 10

Trung tâm DPI - Đào tạo thiết kế bộ sưu tập...
6009

Trung tâm DPI - Đào tạo thiết kế bộ sưu tập...

Địa chỉ222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận...

Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện...
6601   1

Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện...

Địa chỉ212 Nguyễn Đình Chiểu, Quận...

Đại học Hoa Sen - Trung tâm tin học Ngoại ngữ -...
16377   1297

Đại học Hoa Sen - Trung tâm tin học Ngoại ngữ -...

Địa chỉ08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

IDC - Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới  - 40...
7471   8

IDC - Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới - 40...

Địa chỉ40 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Hi Language School - Sự lựa chọc tốt nhất cho...

Trường Anh ngữ Quốc tế Pyramid - Phát Âm Chuẩn...

Trung Tâm Anh Ngữ Cộng Đồng - Địa chỉ tào...

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc - Sự lựa chọn...

Trung tâm Anh ngữ EL - Dẫn lối thành công - ...

Trung tâm du học CEPECE - Nhịp cầu cho du học sinh...

Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ - Chìa khóa...

Trường anh ngữ Liên Việt Úc - Cơ hội tốt...

Trung tâm Anh ngữ EL - uy tín và chất lượng - 265...

Trung tâm Anh ngữ Elite - Trường Anh ngữ danh...

Trường ngoại ngữ Duy Tân - Đội ngũ giảng...

Trường ngoại ngữ Horizon - môi trường vật...

Trung tâm ngoại ngữ Tiến Bộ - Đào tạo tiếng...

Trung tâm ngoại ngữ và tin học Quốc Tế Mỹ -...

Trung tâm Ngoại ngữ tin học Kỷ Nguyên - Đầy...

Trung tâm Anh ngữ Apollo - Người giỏi nhất...

Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại giao - Nâng cao...

TRUNG TÂM ANH NGỮ ELITE - Trung tâm quốc tế chất...

Trung tâm anh ngữ Global Star Ela - Cùng bạn đến...

Trung tâm Anh ngữ EQuest - Chắp cánh tương lai - 80...

Trung tâm Anh ngữ New York - Chìa khoá cho tương lai...

Trung tâm đào tạo BOM - Công nghệ mới nhất cho...

Trung tâm đào tạo Happy Back Home - Hành trang cho...

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc - Trung tâm có...

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du - Niềm tin tạo bởi...

Anh Ngữ Galaxy - Anh ngữ giao tiếp chuyên nghiệp...

Hội Anh Văn Song Ngữ - Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc...

TRUNG TÂM MY LITTLE GENIUS - Tt phát triển trí não...

Trường Anh Ngữ Major - Anh văn giao tiếp 100% - 246...

Anh văn Hội Việt Mỹ - Đường mở tới tương...

Trung tâm tư vấn Du học IDC Việt Nam - Đào tạo...

Trung tâm Anh ngữ EQuest - Chắp cánh tương lai - 78...

12
Bottoom0
Bottoom1
Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Đại Thống
137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 08.666 00 336 - Hotline: 0937 459 336
Email: diemdensaigon@gmail.com - Website: diemdensaigon.com
GPKD/MST: 0309780299 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 01/02/2010
Giấy phép trang TMĐT (Đang xin cấp phép) 
Bao da ốp lưng iphone 7|Sạc Macbook
Trung tâm Anh ngữ British Council - Trung tâm dạy và học Anh - 25 Lê Duẩn Trung tâm Anh ngữ British Council - Trung tâm dạy và học Anh - 25 Lê Duẩn Trung tâm Anh ngữ British Council - Trung tâm dạy và học Anh - 25 Lê Duẩn, Điếm đến Sài Gòn chia sẽ các điểm đến tại Sài Gòn về ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn được yêu thích nhất 2 trên 1 Bình chọn